GẠO VINH HIỂN TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC LÂU DÀI CỦA ADEN

Aden – đơn vị cung cấp dịch vụ suất ăn công nghiệp đến từng văn phòng với hương vị thơm ngon và lành mạnh cho sức khỏe  một cách chuyên nghiệp được nhiều doanh nghiệp, nhà máy tin tưởng lựa chọn. Bởi thế, Aden luôn ưu tiên tìm kiếm những nguồn cung ứng thực phẩm minh bạch, chất lượng nhằm mang đến những trải nghiệm ăn uống đáng tin cậy, không một nơi nào sánh bằng.

Đáp ứng tất thảy những yêu cầu theo quy chuẩn nghiêm ngặt về gạo, Vinh Hiển đã trở thành đối tác uy tín đồng hành cùng Aden trong suốt thời gian dài.

Nhu cầu của khách hàng

 • Gạo đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của Aden đưa ra về hương vị, nguồn gốc, an toàn cho sức khỏe.
 • Giao hàng nhanh và đúng đến mỗi điểm bếp ăn ngay khi nhận được đơn đặt hàng

Thử thách của Vinh Hiển

Thời điểm Vinh Hiển đang trong quá trình triển khai hợp tác dịch Covid – 19 bùng phát khiến dự án tạm thời bị hoãn.
Ngay sau khi một số nhà máy hoạt động lại trong thời điểm dịch, Vinh Hiển tiến hành giao đến các bếp ăn, tuy nhiên lại gặp khó khăn trong việc di chuyển đến các vùng, vị trí kiểm soát dịch bệnh.
Trước khó khăn trăm bề trong thời điểm “căng thẳng” Vinh Hiển vẫn luôn cố gắng đảm bảo chất lượng và số lượng giao đến khách hàng.

Thuận lợi của Vinh Hiển

Vinh Hiển luôn có đủ tiềm năng về sản xuất ngay cả trong thời điểm dịch để đáp ứng đơn hàng ngay khi có thể. Bên cạnh đó, chất lượng sản phẩm đồng đều là một trong những yếu tố tạo dựng lòng tin với Aden trong suốt quá trình hợp tác.

Kết quả

Đồng hành trong suốt khoảng thời gian dịch đến thời điểm bình thường mới, Vinh Hiển đã dần chiếm trọn cảm tình cùng sự tin tưởng từ Aden. Các dự án bếp ăn đều được triển khai thuận lợi trở lại và ngày càng mở rộng sau thời điểm dịch được kiểm soát. Bên cạnh đó, Aden cũng trao cho Vinh Hiển cơ hội cung cấp gạo ở nhiều điểm bếp ăn hơn. Đây cũng chính là niềm hân hạnh của chúng tôi, cũng như minh chứng cho sự cố gắng, luôn hết mình phục vụ đối tác của đội ngũ Vinh Hiển.

Thông tin dự án

Khách hàng Công ty cung cấp suất ăn công nghiệp Aden
Trang web https://www.adenservices.com/vi/
Quy mô công ty
Mục đích dự án Cung cấp gạo ngon, chất lượng đến các điểm bếp ăn đang được Aden phục vụ

Xem dự án khác

VINH HIỂN ĐẠT VƯỢT MỨC TIÊU CHUẨN, TRỞ THÀNH ĐƠN VỊ CUNG CẤP GẠO CHO WELSTORY BẾP ĂN TẬP ĐOÀN SAMSUNG

Welstory là đơn vị cung cấp dịch vụ và quản lý suất ăn công nghiệp thuộc tập đoàn SamSung Hàn Quốc, hiện đang vận hành 61 nhà ăn cung cấp suất ăn công nghiệp tại Việt Nam. Với vị thế của mình, Welstory cần tìm kiếm đơn vị cung cấp gạo đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khoa học dịch vụ riêng được đặt ra bởi họ. Vinh Hiển tự tin với sản phẩm cũng như quy trình sản xuất hiện đại đã đặt vấn đề cung cấp gạo với Welstory.

THE CATERERS - ĐƠN VỊ PHỤC VỤ SUẤT ĂN UY TÍN CHỌN VINH HIỂN LÀM ĐỐI TÁC CUNG CẤP GẠO

Trải qua bao năm chú trọng vào chất lượng sản phẩm của mình song hành cùng việc xây dựng danh tiếng, đến nay The Caterers đã khẳng định được thương hiệu trên trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ suất ăn công nghiệp. Mỗi ngày, The Caterers phục vụ trên 13,500 bữa ăn tại 30 Hệ thống trường Quốc tế – Song ngữ, nhà máy, văn phòng, bên cạnh đó là phục vụ tổ chức hơn 620 tiệc, sự kiện mỗi năm. Là một doanh nghiệp chú trọng đến sự tươi ngon trong món ăn, The Caterers đòi hỏi nguyên liệu cần ngon - sạch - đảm bảo sức khỏe. Và Vinh Hiển với kinh nghiệm là đối tác của nhiều đơn vị phục vụ suất ăn công nghiệp đã nhanh chóng đáp ứng mọi yêu cầu và trở thành nhà cung cấp gạo của Caterers

CUNG CẤP GẠO NGON CHO MẦM NON ĐẤT NƯỚC TẠI CHUỖI HỆ THỐNG TRƯỜNG HỌC MẦM NON QUỐC TẾ KINDY

Bên cạnh mục tiêu chăm lo cho chất lượng nuôi dạy hoàn hảo, chuẩn mực cho những “mầm non” đất nước nhằm đáp ứng nhu cầu và mong đợi ngày càng nâng cao của đông đảo phụ huynh. Hệ thống trường mầm non Kindy City còn chú trọng đến từng bữa cơm giàu dinh dưỡng, thơm ngon cho các em. Thông qua sự tin tưởng trước đó, Vinh HIển đã có cơ hội cung cấp gạo cho bếp ăn của trường phục vụ các “thực khách nhí”.

CARAVELLE HOTEL - KHÁCH SẠN 5 SAO CAO CẤP TIN TƯỞNG LỰA CHỌN VINH HIỂN LÀ ĐƠN VỊ CUNG CẤP GẠO

Tọa lạc ngay tại trung tâm tài chính, thương mại và giải trí sầm uất nhất của Thành phố Hồ Chí Minh, trải qua hơn 6 thập kỷ hoạt động, Caravelle đã trở thành nơi tổ chức các buổi họp lãnh đạo cấp cao, gặp gỡ thân mật, tiệc dạ vũ sang trọng mang tầm vóc quốc tế tại thành phố Hồ Chí Minh. Bởi thế, các nguyên liệu chế biến món ăn trong những bữa tiệc hay đơn giản là phục vụ khách lưu trú tại khách sạn cần được kiểm soát nghiêm ngặt. Và một trong những nguyên liệu không thể thiếu trong những bữa tiệc chính là gạo, trải qua nhiều lần trao đổi, Vinh Hiển vinh dự trở thành đối tác cung cấp gạo cho bếp ăn tại khách sạn Caravelle

Tư vấn dịch vụ và mở đại lý

 • Giá tại nhà máy
 • Hỗ trợ tập kết, khuân vác hàng hoá
 • Gọi ngay
  Hotline: 028.66599927
 • Gửi qua
  Email: info@gaovinhhien.vn
 • Đến trực tiếp
  Địa chỉ: Lầu 10, Toà nhà Beautiful Saigon, Số 2 Nguyễn Khắc Viện, Tân Phú, Quận 7