GẠO VINH HIỂN TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC LÂU DÀI CỦA ADEN

Aden – đơn vị cung cấp dịch vụ suất ăn công nghiệp đến từng văn phòng với hương vị thơm ngon và lành mạnh cho sức khỏe  một cách chuyên nghiệp được nhiều doanh nghiệp, nhà máy tin tưởng lựa chọn. Bởi thế, Aden luôn ưu tiên tìm kiếm những nguồn cung ứng thực phẩm minh bạch, chất lượng nhằm mang đến những trải nghiệm ăn uống đáng tin cậy, không một nơi nào sánh bằng.

Đáp ứng tất thảy những yêu cầu theo quy chuẩn nghiêm ngặt về gạo, Vinh Hiển đã trở thành đối tác uy tín đồng hành cùng Aden trong suốt thời gian dài.

Nhu cầu của khách hàng

 • Gạo đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của Aden đưa ra về hương vị, nguồn gốc, an toàn cho sức khỏe.
 • Giao hàng nhanh và đúng đến mỗi điểm bếp ăn ngay khi nhận được đơn đặt hàng

Thử thách của Vinh Hiển

Thời điểm Vinh Hiển đang trong quá trình triển khai hợp tác dịch Covid – 19 bùng phát khiến dự án tạm thời bị hoãn.
Ngay sau khi một số nhà máy hoạt động lại trong thời điểm dịch, Vinh Hiển tiến hành giao đến các bếp ăn, tuy nhiên lại gặp khó khăn trong việc di chuyển đến các vùng, vị trí kiểm soát dịch bệnh.
Trước khó khăn trăm bề trong thời điểm “căng thẳng” Vinh Hiển vẫn luôn cố gắng đảm bảo chất lượng và số lượng giao đến khách hàng.

Thuận lợi của Vinh Hiển

Vinh Hiển luôn có đủ tiềm năng về sản xuất ngay cả trong thời điểm dịch để đáp ứng đơn hàng ngay khi có thể. Bên cạnh đó, chất lượng sản phẩm đồng đều là một trong những yếu tố tạo dựng lòng tin với Aden trong suốt quá trình hợp tác.

Kết quả

Đồng hành trong suốt khoảng thời gian dịch đến thời điểm bình thường mới, Vinh Hiển đã dần chiếm trọn cảm tình cùng sự tin tưởng từ Aden. Các dự án bếp ăn đều được triển khai thuận lợi trở lại và ngày càng mở rộng sau thời điểm dịch được kiểm soát. Bên cạnh đó, Aden cũng trao cho Vinh Hiển cơ hội cung cấp gạo ở nhiều điểm bếp ăn hơn. Đây cũng chính là niềm hân hạnh của chúng tôi, cũng như minh chứng cho sự cố gắng, luôn hết mình phục vụ đối tác của đội ngũ Vinh Hiển.

Thông tin dự án

Khách hàng Công ty cung cấp suất ăn công nghiệp Aden
Trang web https://www.adenservices.com/vi/
Quy mô công ty
Mục đích dự án Cung cấp gạo ngon, chất lượng đến các điểm bếp ăn đang được Aden phục vụ
Xem dự án khác
VINH HIỂN TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC CUNG CẤP GẠO UY TÍN CHO CHUỖI NHÀ HÀNG KFC

VINH HIỂN ĐẠT CHUẨN CUNG CẤP GẠO NGUYÊN LIỆU SẢN XUẤT THƯƠNG HIỆU BÁNH OISHI

Công ty Liwayway của Philippines vào năm 1974, cho ra đời sản phẩm snack Tôm Oishi đầu tiên, dựa vào công nghệ sản xuất snack hiện đại của Nhật Bản. Khi các sản phẩm Snack Oishi du nhập vào thị trường Việt Nam, chúng cũng nhanh chóng trở thành một hiện tượng lớn khi các loại bánh của Oishi được nhiều khách hàng yêu thích. Nhiều năm liền thương hiệu Oishi được các tổ chức uy tín bình chọn là Hàng Việt Nam chất lượng cao, sản phẩm vệ sinh an toàn thực phẩm và đạt nhiều giải thưởng cao quý khác. 

GẠO VINH HIỂN - CUNG CẤP 3000 TẤN GẠO ĐẠT CHUẨN CHO ĐỐI TÁC LỚN MEGA MARKET VIỆT NAM

Công ty TNHH MM Mega Market (Việt Nam), gọi tắt là “MMVN”, là thành viên thuộc tập đoàn TCC Thái Lan, đã khánh thành Trung tâm Bán sỉ hiện đại đầu tiên vào năm 2002 tại TP. Hồ Chí Minh. Sau hơn 20 năm hoạt động và phát triển, MMVN đã mở rộng thành 21 Trung tâm Bán sỉ và Siêu thị trên toàn quốc, cùng với 5 Trạm cung ứng hàng hóa, 2 Kho trung chuyển với hơn 4.000 Nhân viên và 2000 Đối tác cung ứng sản phẩm. Hiện nay, MM đang là đối tác cung cấp hàng hóa đến hàng trăm ngàn khách hàng chuyên nghiệp, là các khách sạn cao cấp, nhà hàng, suất ăn công nghiệp, căn tin nhà máy, văn phòng… trên khắp cả nước. 

VINH HIỂN - ĐƠN VỊ CUNG CẤP GẠO NGUYÊN LIỆU SẢN XUẤT THƯƠNG HIỆU BÁNH GẠO HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Công ty cổ phần thực phẩm One One Việt Nam được thành lập từ năm 2007, Bánh gạo One One là nhãn hiệu bánh gạo được chọn mua số Việt Nam do người tiêu dùng bình chọn. Nhãn hàng này mang đến những chiếc bánh gạo thơm ngon, giòn xốp và an toàn đến tay người tiêu dùng.  Bánh gạo One One được BSI cấp chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm ISO 22000: 2005. Giấy chứng nhận quản lý HACCP – Phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn.  Sản phẩm bánh gạo của One One đã có mặt trong 85.000 điểm bán tại Việt Nam, và Gạo Vinh Hiển tự hào khi trở thành là đối tác được One One Việt Nam lựa chọn làm đơn vị cung cấp gạo nguyên liệu sản xuất. 

Tư vấn dịch vụ và mở đại lý

Chúng tôi đang đẩy mạnh cung cấp gạo sỉ và tìm đại lý có nhu cầu kinh doanh gạo. Nếu bạn đang có nhu cầu mua sỉ gạo để phục vụ các suất ăn lớn, buôn bán sỉ,... Chợ Gạo Miền Tây là đối tác đáng tin cậy mà bạn có thể lựa chọn.

 • Giá tại nhà máy
 • Hỗ trợ tập kết, khuân vác hàng hoá
 • Gọi ngay
  Hotline: 028.66599927
 • Gửi qua
  Email: info@gaovinhhien.vn
 • Đến trực tiếp
  Địa chỉ: Lầu 10, Toà nhà Beautiful Saigon, Số 2 Nguyễn Khắc Viện, Tân Phú, Quận 7