THE CATERERS – ĐƠN VỊ PHỤC VỤ SUẤT ĂN UY TÍN CHỌN VINH HIỂN LÀM ĐỐI TÁC CUNG CẤP GẠO

Trải qua bao năm chú trọng vào chất lượng sản phẩm của mình song hành cùng việc xây dựng danh tiếng, đến nay The Caterers đã khẳng định được thương hiệu trên trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ suất ăn công nghiệp. Mỗi ngày, The Caterers phục vụ trên 13,500 bữa ăn tại 30 Hệ thống trường Quốc tế – Song ngữ, nhà máy, văn phòng, bên cạnh đó là phục vụ tổ chức hơn 620 tiệc, sự kiện mỗi năm. Là một doanh nghiệp chú trọng đến sự tươi ngon trong món ăn, The Caterers đòi hỏi nguyên liệu cần ngon – sạch – đảm bảo sức khỏe. Và Vinh Hiển với kinh nghiệm là đối tác của nhiều đơn vị phục vụ suất ăn công nghiệp đã nhanh chóng đáp ứng mọi yêu cầu và trở thành nhà cung cấp gạo của Caterers.

Nhu cầu của khách hàng

 • Gạo ngoài đạt các tiêu chuẩn nhà nước như giấy chứng nhận VSATTP, VietGAP còn phải đảm bảo các tiêu chuẩn riêng được The Caterers đặt ra.
 • Giao gạo đến từng điểm nấu bếp ăn mỗi ngày.

Vinh Hiển sắp xếp đảm bảo cung ứng tốt nhất

Chúng tôi hiểu những yêu cầu từ khách hàng luôn xuất phát từ sự chỉnh chu với mong muốn mang lại sản phẩm chất lượng nhất đến người thưởng thức. Và với chất lượng dịch vụ suất ăn công nghiệp hàng đầu cùng những nguyên liệu chế biến tươi ngon mỗi ngày luôn là điều The Caterers hướng đến. Vì vậy chúng tôi không ngần ngại đáp ứng và sắp xếp lịch trình giao hàng mỗi ngày đúng thời gian đến các địa điểm bếp ăn khác nhau của The Caterers.

Thuận lợi của Vinh Hiển

Bởi trước đó, Vinh Hiển đã có cơ hội làm việc với các đối tác quốc tế với những yêu cầu chất lượng khắt khe. Bên cạnh đó, với tiềm lực sản xuất lớn cùng đội ngũ công nhân kinh nghiệm, Vinh Hiển có thể đáp ứng các tiêu chuẩn được đưa ra bởi The Caterers không quá khó khăn.

Kết quả

Vinh Hiển trở thành đơn vị cung cấp gạo uy tín được The Caterers tin tưởng chọn lựa qua nhiều lần làm việc và thẩm định chất lượng. Trong suốt quá trình hợp tác, Vinh Hiển luôn nhận được những phản hồi tốt về sản phẩm cũng như dịch vụ đi kèm.

Thông tin dự án

Khách hàng Công ty dịch vụ bếp ăn căn tin, suất ăn công nghiệp và tiệc The Caterers
Trang web https://thecaterers.vn/
Quy mô công ty
Mục đích dự án Cung cấp gạo ngon, chất lượng đến các điểm bếp ăn là nhà máy, trường học đang được The Caterers phục vụ
Xem dự án khác
VINH HIỂN TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC CUNG CẤP GẠO UY TÍN CHO CHUỖI NHÀ HÀNG KFC

VINH HIỂN ĐẠT CHUẨN CUNG CẤP GẠO NGUYÊN LIỆU SẢN XUẤT THƯƠNG HIỆU BÁNH OISHI

Công ty Liwayway của Philippines vào năm 1974, cho ra đời sản phẩm snack Tôm Oishi đầu tiên, dựa vào công nghệ sản xuất snack hiện đại của Nhật Bản. Khi các sản phẩm Snack Oishi du nhập vào thị trường Việt Nam, chúng cũng nhanh chóng trở thành một hiện tượng lớn khi các loại bánh của Oishi được nhiều khách hàng yêu thích. Nhiều năm liền thương hiệu Oishi được các tổ chức uy tín bình chọn là Hàng Việt Nam chất lượng cao, sản phẩm vệ sinh an toàn thực phẩm và đạt nhiều giải thưởng cao quý khác. 

VINH HIỂN - ĐƠN VỊ CUNG CẤP GẠO NGUYÊN LIỆU SẢN XUẤT THƯƠNG HIỆU BÁNH GẠO HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Công ty cổ phần thực phẩm One One Việt Nam được thành lập từ năm 2007, Bánh gạo One One là nhãn hiệu bánh gạo được chọn mua số Việt Nam do người tiêu dùng bình chọn. Nhãn hàng này mang đến những chiếc bánh gạo thơm ngon, giòn xốp và an toàn đến tay người tiêu dùng.  Bánh gạo One One được BSI cấp chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm ISO 22000: 2005. Giấy chứng nhận quản lý HACCP – Phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn.  Sản phẩm bánh gạo của One One đã có mặt trong 85.000 điểm bán tại Việt Nam, và Gạo Vinh Hiển tự hào khi trở thành là đối tác được One One Việt Nam lựa chọn làm đơn vị cung cấp gạo nguyên liệu sản xuất. 

VINH HIỂN ĐẠT VƯỢT MỨC TIÊU CHUẨN, TRỞ THÀNH ĐƠN VỊ CUNG CẤP GẠO CHO WELSTORY BẾP ĂN TẬP ĐOÀN SAMSUNG

Welstory là đơn vị cung cấp dịch vụ và quản lý suất ăn công nghiệp thuộc tập đoàn SamSung Hàn Quốc, hiện đang vận hành 61 nhà ăn cung cấp suất ăn công nghiệp tại Việt Nam. Với vị thế của mình, Welstory cần tìm kiếm đơn vị cung cấp gạo đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khoa học dịch vụ riêng được đặt ra bởi họ. Vinh Hiển tự tin với sản phẩm cũng như quy trình sản xuất hiện đại đã đặt vấn đề cung cấp gạo với Welstory.

Tư vấn dịch vụ và mở đại lý

Chúng tôi đang đẩy mạnh cung cấp gạo sỉ và tìm đại lý có nhu cầu kinh doanh gạo. Nếu bạn đang có nhu cầu mua sỉ gạo để phục vụ các suất ăn lớn, buôn bán sỉ,... Chợ Gạo Miền Tây là đối tác đáng tin cậy mà bạn có thể lựa chọn.

 • Giá tại nhà máy
 • Hỗ trợ tập kết, khuân vác hàng hoá
 • Gọi ngay
  Hotline: 028.66599927
 • Gửi qua
  Email: info@gaovinhhien.vn
 • Đến trực tiếp
  Địa chỉ: Lầu 10, Toà nhà Beautiful Saigon, Số 2 Nguyễn Khắc Viện, Tân Phú, Quận 7