THE CATERERS – ĐƠN VỊ PHỤC VỤ SUẤT ĂN UY TÍN CHỌN VINH HIỂN LÀM ĐỐI TÁC CUNG CẤP GẠO

Trải qua bao năm chú trọng vào chất lượng sản phẩm của mình song hành cùng việc xây dựng danh tiếng, đến nay The Caterers đã khẳng định được thương hiệu trên trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ suất ăn công nghiệp. Mỗi ngày, The Caterers phục vụ trên 13,500 bữa ăn tại 30 Hệ thống trường Quốc tế – Song ngữ, nhà máy, văn phòng, bên cạnh đó là phục vụ tổ chức hơn 620 tiệc, sự kiện mỗi năm. Là một doanh nghiệp chú trọng đến sự tươi ngon trong món ăn, The Caterers đòi hỏi nguyên liệu cần ngon – sạch – đảm bảo sức khỏe. Và Vinh Hiển với kinh nghiệm là đối tác của nhiều đơn vị phục vụ suất ăn công nghiệp đã nhanh chóng đáp ứng mọi yêu cầu và trở thành nhà cung cấp gạo của Caterers.

Nhu cầu của khách hàng

 • Gạo ngoài đạt các tiêu chuẩn nhà nước như giấy chứng nhận VSATTP, VietGAP còn phải đảm bảo các tiêu chuẩn riêng được The Caterers đặt ra.
 • Giao gạo đến từng điểm nấu bếp ăn mỗi ngày.

Vinh Hiển sắp xếp đảm bảo cung ứng tốt nhất

Chúng tôi hiểu những yêu cầu từ khách hàng luôn xuất phát từ sự chỉnh chu với mong muốn mang lại sản phẩm chất lượng nhất đến người thưởng thức. Và với chất lượng dịch vụ suất ăn công nghiệp hàng đầu cùng những nguyên liệu chế biến tươi ngon mỗi ngày luôn là điều The Caterers hướng đến. Vì vậy chúng tôi không ngần ngại đáp ứng và sắp xếp lịch trình giao hàng mỗi ngày đúng thời gian đến các địa điểm bếp ăn khác nhau của The Caterers.

Thuận lợi của Vinh Hiển

Bởi trước đó, Vinh Hiển đã có cơ hội làm việc với các đối tác quốc tế với những yêu cầu chất lượng khắt khe. Bên cạnh đó, với tiềm lực sản xuất lớn cùng đội ngũ công nhân kinh nghiệm, Vinh Hiển có thể đáp ứng các tiêu chuẩn được đưa ra bởi The Caterers không quá khó khăn.

Kết quả

Vinh Hiển trở thành đơn vị cung cấp gạo uy tín được The Caterers tin tưởng chọn lựa qua nhiều lần làm việc và thẩm định chất lượng. Trong suốt quá trình hợp tác, Vinh Hiển luôn nhận được những phản hồi tốt về sản phẩm cũng như dịch vụ đi kèm.

Thông tin dự án

Khách hàng Công ty dịch vụ bếp ăn căn tin, suất ăn công nghiệp và tiệc The Caterers
Trang web https://thecaterers.vn/
Quy mô công ty
Mục đích dự án Cung cấp gạo ngon, chất lượng đến các điểm bếp ăn là nhà máy, trường học đang được The Caterers phục vụ

Xem dự án khác

VINH HIỂN ĐẠT VƯỢT MỨC TIÊU CHUẨN, TRỞ THÀNH ĐƠN VỊ CUNG CẤP GẠO CHO WELSTORY BẾP ĂN TẬP ĐOÀN SAMSUNG

Welstory là đơn vị cung cấp dịch vụ và quản lý suất ăn công nghiệp thuộc tập đoàn SamSung Hàn Quốc, hiện đang vận hành 61 nhà ăn cung cấp suất ăn công nghiệp tại Việt Nam. Với vị thế của mình, Welstory cần tìm kiếm đơn vị cung cấp gạo đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khoa học dịch vụ riêng được đặt ra bởi họ. Vinh Hiển tự tin với sản phẩm cũng như quy trình sản xuất hiện đại đã đặt vấn đề cung cấp gạo với Welstory.

GẠO VINH HIỂN TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC LÂU DÀI CỦA ADEN

Aden - đơn vị cung cấp dịch vụ suất ăn công nghiệp đến từng văn phòng với hương vị thơm ngon và lành mạnh cho sức khỏe một cách chuyên nghiệp được nhiều doanh nghiệp, nhà máy tin tưởng lựa chọn. Bởi thế, Aden luôn ưu tiên tìm kiếm những nguồn cung ứng thực phẩm minh bạch, chất lượng nhằm mang đến những trải nghiệm ăn uống đáng tin cậy, không một nơi nào sánh bằng. Đáp ứng tất thảy những yêu cầu theo quy chuẩn nghiêm ngặt về gạo, Vinh Hiển đã trở thành đối tác uy tín đồng hành cùng Aden trong suốt thời gian dài.

CUNG CẤP GẠO NGON CHO MẦM NON ĐẤT NƯỚC TẠI CHUỖI HỆ THỐNG TRƯỜNG HỌC MẦM NON QUỐC TẾ KINDY

Bên cạnh mục tiêu chăm lo cho chất lượng nuôi dạy hoàn hảo, chuẩn mực cho những “mầm non” đất nước nhằm đáp ứng nhu cầu và mong đợi ngày càng nâng cao của đông đảo phụ huynh. Hệ thống trường mầm non Kindy City còn chú trọng đến từng bữa cơm giàu dinh dưỡng, thơm ngon cho các em. Thông qua sự tin tưởng trước đó, Vinh HIển đã có cơ hội cung cấp gạo cho bếp ăn của trường phục vụ các “thực khách nhí”.

CARAVELLE HOTEL - KHÁCH SẠN 5 SAO CAO CẤP TIN TƯỞNG LỰA CHỌN VINH HIỂN LÀ ĐƠN VỊ CUNG CẤP GẠO

Tọa lạc ngay tại trung tâm tài chính, thương mại và giải trí sầm uất nhất của Thành phố Hồ Chí Minh, trải qua hơn 6 thập kỷ hoạt động, Caravelle đã trở thành nơi tổ chức các buổi họp lãnh đạo cấp cao, gặp gỡ thân mật, tiệc dạ vũ sang trọng mang tầm vóc quốc tế tại thành phố Hồ Chí Minh. Bởi thế, các nguyên liệu chế biến món ăn trong những bữa tiệc hay đơn giản là phục vụ khách lưu trú tại khách sạn cần được kiểm soát nghiêm ngặt. Và một trong những nguyên liệu không thể thiếu trong những bữa tiệc chính là gạo, trải qua nhiều lần trao đổi, Vinh Hiển vinh dự trở thành đối tác cung cấp gạo cho bếp ăn tại khách sạn Caravelle

Tư vấn dịch vụ và mở đại lý

 • Giá tại nhà máy
 • Hỗ trợ tập kết, khuân vác hàng hoá
 • Gọi ngay
  Hotline: 028.66599927
 • Gửi qua
  Email: info@gaovinhhien.vn
 • Đến trực tiếp
  Địa chỉ: Lầu 10, Toà nhà Beautiful Saigon, Số 2 Nguyễn Khắc Viện, Tân Phú, Quận 7