VINH HIỂN ĐẠT TIÊU CHUẨN CUNG CẤP GẠO CHO BỆNH VIỆN FV

Là một bệnh viện quốc tế được thành lập bởi bác sĩ người Pháp, ông đã mang hoài bão mang dịch vụ y tế tiêu chuẩn quốc tế vào Việt Nam. Ngoài các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cao cấp, bệnh viện FV còn mong muốn mang đến những bữa cơm thơm, ngon, dẻo như cơm nhà cho những bệnh nhân cũng như người nhà của họ tại căn-tin bệnh viện. Bởi họ cần được chăm chút sức khỏe, thực phẩm thông qua những bữa ăn đầy đủ dưỡng chất và ngon miệng. Đó cũng chính là lý do FV chọn Vinh Hiển là đối tác cung cấp gạo.

Nhu cầu của khách hàng

Gạo sạch, rõ nguồn gốc và đảm bảo đầy đủ các chứng nhận VS ATTP.
Gạo là loại thơm, dẻo vừa và quan trọng dễ nấu nhằm đảm bảo sự đồng đều về chất lượng và cơm ngon.
Lắng nghe mong muốn để đáp ứng sản phẩm phù hợp
Trong những lần đầu trao đổi, mặc dù Vinh Hiển đã có kinh nghiệm trong việc cung cấp gạo horeca, nhưng một vài yêu cầu về chất lượng chưa được làm rõ giữa đôi bên. Ở vị trí là đối tác tương lai của bệnh viện FV, Vinh Hiển đã dành thời gian tìm hiểu những vấn đề đã gặp phải trong quá trình nấu gạo của FV. Từ đó, chúng tôi hiểu rằng FV cần một loại gạo dễ nấu với độ dẻo vừa phải không gây ngán khi nấu thành cơm.

Thuận lợi của Vinh Hiển

Với thế mạnh sản xuất nhiều loại gạo đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng, Vinh Hiển đã nhanh chóng tư vấn loại gạo phù hợp với các tiêu chí được bệnh viện FV đưa ra.
Bên cạnh đó, Vinh Hiển cũng đáp ứng đầy đủ về chất lượng cũng như độ an toàn cho sức khỏe. Điều đặc biệt từ Vinh Hiển được FV đánh giá cao chính là gạo còn cám cung cấp dưỡng chất nhiều hơn so với loại gạo trắng thông thường. Đây chính là điểm vượt sự mong chờ từ bệnh viện FV.

Kết quả

Vinh Hiển đã cố gắng đồng hành cùng bệnh viện FV mang đến những bữa cơm ngon như nhà nấu, để phần nào xoa dịu những nỗi đau, những âu lo mà bệnh nhân đang tạm thời phải chịu.

Thông tin dự án

Khách hàng VINH HIỂN ĐẠT TIÊU CHUẨN CUNG CẤP GẠO CHO BỆNH VIỆN FV
Trang web https://www.fvhospital.com
Quy mô công ty
Mục đích dự án Cung cấp 3 tấn/tháng gạo ngon đạt tiêu chuẩn phục vụ bếp ăn tại căn tin bệnh viện

Xem dự án khác

VINH HIỂN ĐẠT VƯỢT MỨC TIÊU CHUẨN, TRỞ THÀNH ĐƠN VỊ CUNG CẤP GẠO CHO WELSTORY BẾP ĂN TẬP ĐOÀN SAMSUNG

Welstory là đơn vị cung cấp dịch vụ và quản lý suất ăn công nghiệp thuộc tập đoàn SamSung Hàn Quốc, hiện đang vận hành 61 nhà ăn cung cấp suất ăn công nghiệp tại Việt Nam. Với vị thế của mình, Welstory cần tìm kiếm đơn vị cung cấp gạo đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khoa học dịch vụ riêng được đặt ra bởi họ. Vinh Hiển tự tin với sản phẩm cũng như quy trình sản xuất hiện đại đã đặt vấn đề cung cấp gạo với Welstory.

THE CATERERS - ĐƠN VỊ PHỤC VỤ SUẤT ĂN UY TÍN CHỌN VINH HIỂN LÀM ĐỐI TÁC CUNG CẤP GẠO

Trải qua bao năm chú trọng vào chất lượng sản phẩm của mình song hành cùng việc xây dựng danh tiếng, đến nay The Caterers đã khẳng định được thương hiệu trên trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ suất ăn công nghiệp. Mỗi ngày, The Caterers phục vụ trên 13,500 bữa ăn tại 30 Hệ thống trường Quốc tế – Song ngữ, nhà máy, văn phòng, bên cạnh đó là phục vụ tổ chức hơn 620 tiệc, sự kiện mỗi năm. Là một doanh nghiệp chú trọng đến sự tươi ngon trong món ăn, The Caterers đòi hỏi nguyên liệu cần ngon - sạch - đảm bảo sức khỏe. Và Vinh Hiển với kinh nghiệm là đối tác của nhiều đơn vị phục vụ suất ăn công nghiệp đã nhanh chóng đáp ứng mọi yêu cầu và trở thành nhà cung cấp gạo của Caterers

GẠO VINH HIỂN TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC LÂU DÀI CỦA ADEN

Aden - đơn vị cung cấp dịch vụ suất ăn công nghiệp đến từng văn phòng với hương vị thơm ngon và lành mạnh cho sức khỏe một cách chuyên nghiệp được nhiều doanh nghiệp, nhà máy tin tưởng lựa chọn. Bởi thế, Aden luôn ưu tiên tìm kiếm những nguồn cung ứng thực phẩm minh bạch, chất lượng nhằm mang đến những trải nghiệm ăn uống đáng tin cậy, không một nơi nào sánh bằng. Đáp ứng tất thảy những yêu cầu theo quy chuẩn nghiêm ngặt về gạo, Vinh Hiển đã trở thành đối tác uy tín đồng hành cùng Aden trong suốt thời gian dài.

CUNG CẤP GẠO NGON CHO MẦM NON ĐẤT NƯỚC TẠI CHUỖI HỆ THỐNG TRƯỜNG HỌC MẦM NON QUỐC TẾ KINDY

Bên cạnh mục tiêu chăm lo cho chất lượng nuôi dạy hoàn hảo, chuẩn mực cho những “mầm non” đất nước nhằm đáp ứng nhu cầu và mong đợi ngày càng nâng cao của đông đảo phụ huynh. Hệ thống trường mầm non Kindy City còn chú trọng đến từng bữa cơm giàu dinh dưỡng, thơm ngon cho các em. Thông qua sự tin tưởng trước đó, Vinh HIển đã có cơ hội cung cấp gạo cho bếp ăn của trường phục vụ các “thực khách nhí”.

Tư vấn dịch vụ và mở đại lý

 • Giá tại nhà máy
 • Hỗ trợ tập kết, khuân vác hàng hoá
 • Gọi ngay
  Hotline: 028.66599927
 • Gửi qua
  Email: info@gaovinhhien.vn
 • Đến trực tiếp
  Địa chỉ: Lầu 10, Toà nhà Beautiful Saigon, Số 2 Nguyễn Khắc Viện, Tân Phú, Quận 7