VINH HIỂN ĐẠT TIÊU CHUẨN CUNG CẤP GẠO CHO BỆNH VIỆN FV

Là một bệnh viện quốc tế được thành lập bởi bác sĩ người Pháp, ông đã mang hoài bão mang dịch vụ y tế tiêu chuẩn quốc tế vào Việt Nam. Ngoài các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cao cấp, bệnh viện FV còn mong muốn mang đến những bữa cơm thơm, ngon, dẻo như cơm nhà cho những bệnh nhân cũng như người nhà của họ tại căn-tin bệnh viện. Bởi họ cần được chăm chút sức khỏe, thực phẩm thông qua những bữa ăn đầy đủ dưỡng chất và ngon miệng. Đó cũng chính là lý do FV chọn Vinh Hiển là đối tác cung cấp gạo.

Nhu cầu của khách hàng

Gạo sạch, rõ nguồn gốc và đảm bảo đầy đủ các chứng nhận VS ATTP.
Gạo là loại thơm, dẻo vừa và quan trọng dễ nấu nhằm đảm bảo sự đồng đều về chất lượng và cơm ngon.
Lắng nghe mong muốn để đáp ứng sản phẩm phù hợp
Trong những lần đầu trao đổi, mặc dù Vinh Hiển đã có kinh nghiệm trong việc cung cấp gạo horeca, nhưng một vài yêu cầu về chất lượng chưa được làm rõ giữa đôi bên. Ở vị trí là đối tác tương lai của bệnh viện FV, Vinh Hiển đã dành thời gian tìm hiểu những vấn đề đã gặp phải trong quá trình nấu gạo của FV. Từ đó, chúng tôi hiểu rằng FV cần một loại gạo dễ nấu với độ dẻo vừa phải không gây ngán khi nấu thành cơm.

Thuận lợi của Vinh Hiển

Với thế mạnh sản xuất nhiều loại gạo đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng, Vinh Hiển đã nhanh chóng tư vấn loại gạo phù hợp với các tiêu chí được bệnh viện FV đưa ra.
Bên cạnh đó, Vinh Hiển cũng đáp ứng đầy đủ về chất lượng cũng như độ an toàn cho sức khỏe. Điều đặc biệt từ Vinh Hiển được FV đánh giá cao chính là gạo còn cám cung cấp dưỡng chất nhiều hơn so với loại gạo trắng thông thường. Đây chính là điểm vượt sự mong chờ từ bệnh viện FV.

Kết quả

Vinh Hiển đã cố gắng đồng hành cùng bệnh viện FV mang đến những bữa cơm ngon như nhà nấu, để phần nào xoa dịu những nỗi đau, những âu lo mà bệnh nhân đang tạm thời phải chịu.

Thông tin dự án

Khách hàng VINH HIỂN ĐẠT TIÊU CHUẨN CUNG CẤP GẠO CHO BỆNH VIỆN FV
Trang web https://www.fvhospital.com
Quy mô công ty
Mục đích dự án Cung cấp 3 tấn/tháng gạo ngon đạt tiêu chuẩn phục vụ bếp ăn tại căn tin bệnh viện
Xem dự án khác
VINH HIỂN TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC CUNG CẤP GẠO UY TÍN CHO CHUỖI NHÀ HÀNG KFC

VINH HIỂN ĐẠT CHUẨN CUNG CẤP GẠO NGUYÊN LIỆU SẢN XUẤT THƯƠNG HIỆU BÁNH OISHI

Công ty Liwayway của Philippines vào năm 1974, cho ra đời sản phẩm snack Tôm Oishi đầu tiên, dựa vào công nghệ sản xuất snack hiện đại của Nhật Bản. Khi các sản phẩm Snack Oishi du nhập vào thị trường Việt Nam, chúng cũng nhanh chóng trở thành một hiện tượng lớn khi các loại bánh của Oishi được nhiều khách hàng yêu thích. Nhiều năm liền thương hiệu Oishi được các tổ chức uy tín bình chọn là Hàng Việt Nam chất lượng cao, sản phẩm vệ sinh an toàn thực phẩm và đạt nhiều giải thưởng cao quý khác. 

GẠO VINH HIỂN - CUNG CẤP 3000 TẤN GẠO ĐẠT CHUẨN CHO ĐỐI TÁC LỚN MEGA MARKET VIỆT NAM

Công ty TNHH MM Mega Market (Việt Nam), gọi tắt là “MMVN”, là thành viên thuộc tập đoàn TCC Thái Lan, đã khánh thành Trung tâm Bán sỉ hiện đại đầu tiên vào năm 2002 tại TP. Hồ Chí Minh. Sau hơn 20 năm hoạt động và phát triển, MMVN đã mở rộng thành 21 Trung tâm Bán sỉ và Siêu thị trên toàn quốc, cùng với 5 Trạm cung ứng hàng hóa, 2 Kho trung chuyển với hơn 4.000 Nhân viên và 2000 Đối tác cung ứng sản phẩm. Hiện nay, MM đang là đối tác cung cấp hàng hóa đến hàng trăm ngàn khách hàng chuyên nghiệp, là các khách sạn cao cấp, nhà hàng, suất ăn công nghiệp, căn tin nhà máy, văn phòng… trên khắp cả nước. 

VINH HIỂN - ĐƠN VỊ CUNG CẤP GẠO NGUYÊN LIỆU SẢN XUẤT THƯƠNG HIỆU BÁNH GẠO HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Công ty cổ phần thực phẩm One One Việt Nam được thành lập từ năm 2007, Bánh gạo One One là nhãn hiệu bánh gạo được chọn mua số Việt Nam do người tiêu dùng bình chọn. Nhãn hàng này mang đến những chiếc bánh gạo thơm ngon, giòn xốp và an toàn đến tay người tiêu dùng.  Bánh gạo One One được BSI cấp chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm ISO 22000: 2005. Giấy chứng nhận quản lý HACCP – Phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn.  Sản phẩm bánh gạo của One One đã có mặt trong 85.000 điểm bán tại Việt Nam, và Gạo Vinh Hiển tự hào khi trở thành là đối tác được One One Việt Nam lựa chọn làm đơn vị cung cấp gạo nguyên liệu sản xuất. 

Tư vấn dịch vụ và mở đại lý

Chúng tôi đang đẩy mạnh cung cấp gạo sỉ và tìm đại lý có nhu cầu kinh doanh gạo. Nếu bạn đang có nhu cầu mua sỉ gạo để phục vụ các suất ăn lớn, buôn bán sỉ,... Chợ Gạo Miền Tây là đối tác đáng tin cậy mà bạn có thể lựa chọn.

 • Giá tại nhà máy
 • Hỗ trợ tập kết, khuân vác hàng hoá
 • Gọi ngay
  Hotline: 028.66599927
 • Gửi qua
  Email: info@gaovinhhien.vn
 • Đến trực tiếp
  Địa chỉ: Lầu 10, Toà nhà Beautiful Saigon, Số 2 Nguyễn Khắc Viện, Tân Phú, Quận 7